ChongLuaDao

ChongLuaDao

Tiện ích giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web có nguy cơ lừa đảo, giả mạo, có nội dung xấu hoặc phần mềm độc hại.

  • ChongLuaDao
  • ChongLuaDao
  • ChongLuaDao
What is ChongLuaDao?
ChongLuaDao là một tiện ích cho trình duyệt Edge, có chức năng bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ trực tuyến như trang lừa đảo, trang giả mạo, nội dung không phù hợp hoặc phần mềm độc hại. Tiện ích được phát triển dựa trên machine learning, giúp kiểm tra và cảnh báo nguy cơ từ các trang web theo thời gian thực. Đồng thời, ChongLuaDao còn lấy thông tin từ cộng đồng để nhận báo cáo và cải thiện hiệu suất.
Stats
Rating: 5.00 (13)
Version: 1.0.3 (Last updated: 2021-05-07)
Creation date: 2021-05-07
Risk impact: High risk impact
Risk likelihood: Low risk likelihood
Manifest version: 2
Permissions:
  • tabs
  • storage
  • webRequestBlocking
  • webRequest
  • notifications
  • *://*/*
Size: 226.19K
Stats date:

Other platforms

ChongLuaDao
ChongLuaDao (v1.0.4)
4.92 (204) 50,000
Not available on Firefox
Want to check extension ranking and stats more quickly for other Edge add-ons? Install Chrome-Stats extension to view Chrome-Stats data as you browse the Edge Add-on Store.
Chrome-Stats extension
Summary

Tiện ích giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web có nguy cơ lừa đảo, giả mạo, có nội dung xấu hoặc phần mềm độc hại. ChongLuaDao là một dự án phi lợi nhuận. Bắt nguồn từ một buổi cafe trò chuyện giữa những người yêu cộng đồng. Dự án được chính thức bắt đầu vào ngày 27/12/2020 - với giai đoạn phát triển hiện tại chúng tôi xin ra mắt sản phẩm bảo mật với cảnh báo theo thời gian thực. Vì dự án phi lợi nhuận nên còn nhiều điểm chưa hoàn thiện và mong rằng sẽ sớm đón nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng để phát triển.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để kiểm tra xem một trang web có an toàn không? Có phải là trang có nội dung xấu không? Có phải là một trang giả mạo không?

ChongLuaDao là dự án được xây dựng dựa trên học máy (tiếng Anh: machine learning) là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo liên quan đến việc nghiên cứu và xây dựng các kĩ thuật cho phép các hệ thống "học" tự động từ dữ liệu để giải quyết những vấn đề cụ thể. Và đồng thời với sự đóng góp báo cáo của cộng đồng để làm cho không gian mạng thêm xanh.

ChongLuaDao kêu gọi cộng đồng tham gia để bảo vệ mọi người xung quanh và đồng thời tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa trực tuyến mà chỉ con người mới có thể phát hiện. Tải xuống ChongLuaDao cho trình duyệt của bạn và luôn được bảo vệ trong khi bạn tìm kiếm, mua sắm và lướt web bằng cách kiểm tra các trang web đáng tin cậy với bổ sung bảo mật tuyệt vời kèm theo chung với chương trình diệt virus.

Credits: Dự án được phát triển dựa trên mã nguồn mở: https://github.com/picopalette/phishing-detection-plugin

User reviews
cảm ơn nhóm anh hiếu pc
by Đàm, 2021-10-25

rất hữu ích nha mn :D
by an, 2021-10-11

best help
by Cẩm, 2021-09-28
View all user reviews
Safety
Risk impact

ChongLuaDao is risky to use as it requires a number of sensitive permissions that can potentially harm your browser and steal your data. Exercise caution when installing this add-on. Review carefully before installing. We recommend that you only install ChongLuaDao if you trust the publisher.

Risk likelihood

ChongLuaDao has earned a fairly good reputation and likely can be trusted.

Upgrade to see risk analysis details